Sining ng komunikasyon sa pangkolehiyo (Filipino I) - Belvez, Paz M.; Iliscupidez, Priscila P.; Roberto, Rosalina R.; Fanuncio, Nerizza P.; Pleno. Norberto F.; Atienza, Samson S. (Manila, 2003)
Ang Sining ng Komunikasyon I na pangkolehiyo ay tumutugon sa makabagong tunguhin sa pagtuturo ng wika - ang paghubog at paglinang ng kakayahan komunikatibo. Binigyang pansin ng mga may-akda ng aklat na ito ng Sining ng Komunikasyon I ang mga pagbabagong nagaganap sa lipunan at kapaligiran at maging ang mga pagbabagong inaasahan din sa mga kabataang mamamayan. Kaugnay nito's iniangkop ang aklat na ito sa mga kahingian ng ating nagbabagong panahon at sa mga pangangailangan ng isang nagbabago at mkabuluhang edukasyon.
Keywords: Communication Arts (Filipino)